Cách chống thấm dột nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả

Cách chống thấm dột nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả-1

Căn hộ nhà bạn đang có hiện tượng bị thấm dột sau vài năm sử dụng. Đây cũng là hiện tượng thường thấy ở các công trình chống thấm dột nhà vệ sinh, nhà cửa thiếu sự cẩn trọng trong công tác chống thấm tại đà nẵng. Nhưng đây lại là thực tế vẫn diễn ra trong thiết kế, thi công các công trình xây dựng hiện nay.

Nguyên nhân gây thấm dột

Nhằm cạnh tranh trong việc nhận thầu nên nhiều đơn vị đã cắt giảm nguyên vật liệu hoặc bỏ qua công tác chống thấm dột nhà vệ sinh khi thi công công trình xây dựng. Việc chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường tiếp giáp,… luôn đạt hiệu quả tối đa khi được tiến hành ngay từ đầu. Nhưng đây cũng là khâu khó kiểm tra, đánh giá nhất chất lượng khi công trình được bàn giao sử dụng. Thông thường, các hạng mục xây dựng chỉ thực sự bộc lộc khả năng chống thấm dột khi đi vào sử dụng khoảng 4 – 6 năm. Khi ấy, việc chống thấm dột không có nhiều hiệu quả như ban đầu, tốn kém nhiều chi phí.

Cách chống thấm dột nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả-2

Nói như vậy, không có nghĩa là bạn phải chấp nhận sống trong cảnh mang xô chậu ra hứng nước mỗi khi trời mưa to ròng rã. Hoặc phải chịu cảnh không gian trong nhà luôn có mùi ẩm mốc quẩn quanh. Điều này vừa gây bất tiện trong sinh hoạt vừa làm không gian căn hộ mất thẩm mỹ. Trong thời gian dài, việc này còn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Do tại nơi có nhiều ẩm mốc, vi khuẩn xuất hiện nhiều khiến các bệnh về đường hô hấp dễ xuất hiện.

Biện pháp chống thấm dột nhà vệ sinh

Cùng sự phát triển của khoa học hiện đại, các phương pháp chống thấm dột nhà vệ sinh hay các hạng mục khác đã mang tới hiệu quả tốt hơn trước kia. Nhà vệ sinh là nơi dể bị thấm dột nhất do nơi đây thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước. Do yếu tố đặc thù của công tác chống thấm đà nẵng yêu cầu sự chính xác về kỹ thuật và bề dày kinh nghiệm xử lý nên bạn hoàn toàn không thể tự xử lý.

Cách chống thấm dột nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả-3

Các chống thấm dột nhà vệ sinh hay các hạng mục khác trong căn hộ nhà bạn đơn giản mang lại hiệu quả tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ chống thấm dột của chúng tôi.

Dịch vụ chống thấm công trình xây dựng của Công ty Hoàng Vương Thịnh luôn mang tới cho căn nhà của bạn những giải pháp tối ưu nhất. Thợ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, có trách nhiệm cùng nguyên vật liệu chống thấm chính hãng, chuyên dụng là yếu tố then chốt làm nên thương hiệu uy tín của chúng tôi.

Chúng tôi không khẳng định dịch vụ chống thấm dột có mức giá rẻ nhất thị trường nhưng sẵn sàng bảo hành chất lượng dịch vụ dài hạng. Với công tác chống thấm dột nhà vệ sinh, bạn nhất quyết không nên ham rẻ để phải chịu tốn nhiều lần chi phí cộng dồn và những rắc rối khác.

Xem thêm: Cách tiết kiệm chi phí chống thấm hiệu quả

Liên hệ

  • Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh
  • Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan – Thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 0909 641 469 – 0987 969 469