Cách sử dụng bình nóng lạnh chuẩn nhất

Hôm nay trung tâm sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng Hoàng Vương Thịnh xin chia sẻ cùng các bạn cách sử dụng bình nóng lạnh an toàn, đúng cách nhất, mang lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

Sử dụng bình nóng lạnh ngày nay rất phổ biến ở mỗi gia đình ,đặc biệt trong tiết trời mùa đông. Nhưng sử dụng bình nóng lạnh sao cho khoa học nhất ,tiết kiệm điện năng ,an toàn giữ được tuổi thọ cho sản phẩm thì không phải ai cũng biết.

Thương hiệu và cấu tạo bình nóng lạnh

Các bạn nên chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ ưu đãi và bảo hành cho sản phẩm. Không nên vì chút lợi nhuận trước mắt chọn hàng kém chất lượng, không an toàn.

Chọn bình nóng lạnh công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm từ nhỏ tới lớn đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho bạn sử dụng từ 5 đến 250 lít tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn nên chọn công suất bình phù hợp nhất.

Lắp đặt và sử dụng bình nóng lạnh

Theo kinh nghiệm học hỏi từ các chuyên gia và kinh nghiệm nhiều năm tại trung tâm sửa chữa điện nước Đà Nẵng cần lưu ý khi lắp đặt: bình phải được cố định và cách sàn nhà tắm 1,5m ,cách bồn chứa từ 2m trở nên.Điều đặc biệt quan trọng khi lắp đặt dù bình trực tiếp hay gián tiếp chúng ta cũng nên đấu hệ thống tiếp địa (dây nối đất ) cho sản phẩm dây này có nhiệm vụ triệt tiêu dòng điện nếu chẳng may thiết bị rò điện .Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn và kiểm tra lại sản phẩm trước khi sử dụng.

Cách sử dụng bình nóng lạnh chuẩn nhất-1
Cách sử dụng bình nóng lạnh chuẩn nhất

Những lưu ý 

  • Đọc kĩ hướng dẫn và nối dây cho đúng
  • Trong quá trình sử dụng, nếu có hiện tượng rò rỉ điện thì bạn cần phải nhờ đến đội ngũ nhân viên sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng – sửa điện nước chuyên nghiệp đến kiểm tra và khắc phục ngay.
  • Không nên bật 24/24h
  • Trước khi sử dụng nước, bạn chỉ cần bật 10-15 phút sau đó tắt đi là có đủ nước dùng.

Chúc các bạn sử dụng bình nóng lạnh an toàn, đúng cách nhất.

Ngoài những cách sử dụng bình nóng lạnh ở trên, chúng tôi còn có thông tin hữu ích khác như sửa chữa cửa sắt tại Đà Nẵng

Cách sử dụng bình nóng lạnh chuẩn nhất-2
Cách sử dụng bình nóng lạnh chuẩn nhất

Liên hệ để biết thêm thông tin

  • Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh
  • Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan – Thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 0909 641 469 – 0987 969 469

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng!