Cách tiết kiệm chi phí chống thấm hiệu quả

Cách tiết kiệm chi phí chống thấm hiệu quả-2

Nhà vệ sinh là khu vực dể bị thấm dột nhất trong ngôi nhà. Nơi thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước nên có nhiều nguy cơ bị rò rỉ, môi trường ẩm thấp. Môi trường ẩm thấp khiến các vật liệu xây dựng ở khu vực này dể bị bào mòn, hư hỏng, giảm khả năng chống thấm. Để chống thấm đà nẵng hiệu quả và tiết kiệm chi phí chống thấm thì cùng xem qua bài viết bên dưới.

Chọn thời điểm tốt nhất để thực hiện để tiết kiệm chi phí chống thấm

Việc chống thấm dột ngay từ khi bắt đầu xây dựng luôn mang lại hiệu quả tốt và tiết kiệm chi phí chống thâm hơn. Với hạng mục có nhiều nguy cơ bị thấm nước như nhà vệ sinh gia đình, điều này đặc biệt có ý nghĩa trong việc tiết kiệm chi phí. Việc thực hiện công tác chống thấm nhà vệ sinh yêu cầu tiến hành trên toàn bộ diên tích không gian khu vực này. Đó là toàn bộ tường bao quanh khu vực nhà vệ sinh phía trong, phía ngoài, sàn nhà vệ sinh, trần nhà vệ sinh. Khi thực hiện lúc công trình đang thi công, bạn sẽ tốn ít chi phí nhân công do rút ngắn thời gian thực hiện. Đối với công trình đang xử lý, bạn nên lựa chọn khoảng thời gian có thời tiết khô ráo để thực hiện.

Cách tiết kiệm chi phí chống thấm hiệu quả-1

Các vị trí cần chú ý khi thực hiện chống thấm

Để tiết kiệm chi phí chống thấm dột, bạn cần biết các vị trí trọng yếu, dể bị thấm nước ở khu vực cần được chống thấm. Tại đây, có khe hở cần được chít mạch, trám kín để ngăn sự xâm nhập của nước vào tường và sàn nhà vệ sinh.  Nếu nhà vệ sinh của gia đình nằm ở các tầng 2, 3… cần chú ý ở các vị trí góc tiếp xúc với sàn nhà tầng kế tiếp. Nhà vệ sinh trong các hộ gia đình được xây dựng theo kiểu nhà ống thường có phần tường phía sau tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài.

Lựa chọn phương pháp chống thấm hiệu quả

Tùy theo từng vị trí trong nhà, bạn tiến hành việc chống thấm ngược, chống thấm thuận hoặc kết hợp cả hai. Việc lựa chọn phương pháp chống thấm tại đà nẵng phù hợp cho từng vị trí cụ thể giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí chống thấm, nhân công, chi phí nguyên vật liệu, vẫn mang lại hiệu quả tối đa.

Trên đây là 3 cách cơ bản đã giúp cho rất nhiều gia đình trong việc tiết kiệm chi phí chống thấm nhà vệ sinh. Bạn hoàn toàn yên tâm về tính xác thực khi tham khảo và thực hiện.

Xem thêm: Sửa chữa cửa sắt tại đà nẵng

Liên hệ

  • Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh
  • Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan – Thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 0909 641 469 – 0987 969 469