Mẹo thông cống nghẹt Đà Nẵng

Khi mà phải thông cống nghẹt ở Đà Nẵng thì dẫn đến nhiều tình trạng éo le, như gây mùi hôi, và khó chịu với hàng xóm cũng như khách tới nhà. Đừng lo hãy gọi cho dịch vụ điện nước – thông cầu cống Hoàng Vương Thịnh để được phục vụ và tư vấn giải pháp tốt nhất.

Công ty thông cống nghẹt ở Đà Nẵng

Nếu bạn không có thời gian làm những công việc trên hãy gọi tới dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng của công ty Hoàng Vương Thịnh để được trợ giúp… Ngoài thông cầu cống ra chúng tôi còn sửa chữa điện nước Đà Nẵng.

Sau đây xin mách cho các bạn những mẹo dân gian để khắc phục tình trạng nghẹt cống.

Các mẹo thông cầu cống nghẹt ở Đà Nẵng

  1. MÓC TREO QUẦN ÁO

Lấy một chiếc móc treo quần áo bằng kim loại hoặc nhựa cứng và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Cho vào ống nước, bạn có thể lấy được tất cả những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã rơi vào ống nước nhà mình.

Mẹo thông cống nghẹt Đà Nẵng-1
Mẹo thông cống nghẹt ở Đà Nẵng của Hoàng Vương Thịnh
  1. DÙNG CÁC CÁCH TRUYỀN THỐNG

 

Mẹo thông cống nghẹt Đà Nẵng-2
Mẹo thông cống nghẹt ở Đà Nẵng truyền thống với cá

Mua cá lóc hoặc lươn thả vào… Cách thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức và cách thức làm cũng rất “giản đơn”. Bạn hãy ra chợ và mua 1 con lươn hay cá lóc cũng được. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá hoặc lươn phải chúc xuống dưới. Khi đó con vật sẽ bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc bồn cầu xuống dưới làm thông tắc cống. Bạn tự hỏi con cá có bị kẹt lại ở ống không thì hãy yên tâm là không nhé!

  1. NƯỚC RỬA BÁT

Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Bạn hãy thực hiện bằng cách trộn ¼ chén nước rửa bát vào nước sôi rồi dội vào chổ cần thông. Sau đó bạn cũng nên dội thêm nước nóng xuống để hoàn tất quá trình. Nếu chưa được thông lắm hãy làm thêm lần nữa.

  1. MUỐI VÀ BỘT NỞ

Trộn hỗn hợp này với nhau và cho vào cống. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng là hỗn hợp có thể loại bỏ một số những cặn bẩn “cứng đầu” nhất. Bạn có thể thực hiện lần thứ hai nếu thấy ống chưa thông hẳn.

Chúc các bạn thành công với những mẹo trên…

  • Hotline: 0943 184 635 – 0905 777 181