Nghề lắp đặt, sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng và những khó khăn

NGHỀ LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG KHÓ KHĂN

Khi nhắc tới nghề lắp đặt sửa chữa điện nước tại nhà Đà Nẵng, chắc hẳn chúng ta luôn tưởng tượng tới một người thợ bận rộn suốt ngày, chạy đi chạy lại mọi địa bàn Đà Nẵng . Để tìm hiểu về công việc mỗi ngày của thợ sửa điện nước tại giá rẻ tại Đà Nẵng , mời mọi người hãy cùng xem qua câu chuyện của những người thợ sữa chữa điện nước tại Đà Nẵng dưới đây nhé.

Đặc thù của những người thợ thi công nghề sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng

Khi nhắc tới nghề lắp đặt điện nước tại nhà chắc hẳn chúng ta luôn tưởng tượng tới một người thợ bận rộn suốt ngày, chạy đi chạy lại mọi địa bàn Đà Nẵng . Để tìm hiểu về công việc mỗi ngày của thợ sửa điện nước tại giá rẻ tại Đà Nẵng , mời mọi người hãy cùng có cuộc nói chuyện ngắn với anh Huy.

Anh Huy hiện tại đang là một nhân viên sửa điện nước tại khu vực Đà Nẵng , với nhiều năm kinh nghiệm với công việc sửa chữa điện nước , ngay lúc này tôi và bạn hãy cùng nghe anh chia sẻ về nghề sửa điện nước.

Sửa điện nước tại nhà là 1 công việc không có giờ làm việc ổn đinh, khi khách hàng cần chắc chắn làm cả ngày lẫn đêm, thế nhưng có lúc người ta không thuê xác định chắc chắn chơi cả ngày.

NGHỀ LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG KHÓ KHĂN-1
Các thợ luôn phải trong tình trạng sẵn sàng làm việc bất kể khi nào

Rất ít khi có không gian trống nghỉ ngơi: Bình thường thì tôi có thể phải dậy từ sáng sớm để vệ sinh cá nhân ăn sáng với gia đình, nhưng có khi không kịp ăn sáng vì người ta gọi điện sớm quá, còn nếu không thì luôn tiếp tục với các việc đã hện với khách từ trước đó.

Những khó khăn của nghề sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng.

Công việc thi công điện nước khó khăn: Bình thường các việc phải làm của thợ sửa chữa điện nước là sửa chữa các hỏng hóc liên quan đến hệ thống điện, về mô hình nước. Có cả trăm những sự cố phức tạp về hệ thống điện nước như: chập dây điện, cháy thiết bị điện, tràn bể nước, vỡ ống nước , thiết bị điện – nước bị hỏng … với các sự cố bình thường có thể sửa chữa trong khoảng 60 phút là chắc chắn khắc phục xong.

Thế nhưng khi gặp những trục trặc như chập điện, cháy điện mà đường dây điện lắp đặt ngầm, đi chìm trong bức tường thì rất khó khăn, chủ yếu phải sử dụng kinh nghiệm để tìm kiếm lý do nếu không là phải phá bỏ lớp chát mặt tường rất mệt và mất thời gian.

Phải thường xuyên phải di chuyển bên ngoài phố : Cũng vì chuyên sửa điện nước tại nhà Đà Nẵng vậy nên cứ người ta sống ở khu vực nào thì mình phải tìm đường đi đến đó. Có lúc đang sửa chữa điện nước ở Cẩm Lệ mà người ta gọi lắp đặt điện nước tại Đống Đa thì lại phải chạy xe mất cả giờ đồng hồ đó, nhất là mùa hè, độc việc di chuyển ngoài đường cũng đủ mệt rồi.

Công việc chứa đầy nguy hiểm: Bên cạnh đó thi công điện nước là công việc khá nguy hiểm nếu không cẩn thận chắc chắn luôn bị điện giật may mắn thì không sao, những không xử lý kịp thì có thể trả giá rất đắt. Nhiều sự cố phải khắc phục những đường điện đi chìm trong tường, phải đục các bờ tường tay rất đau. Rồi phải sửa chữa ở các chỗ trên cao, khi sơ xảy là chắc chắn bị ngã, đặc biệt là những trục trặc ở đường nước do nước dễ bị trượt ngã, gây nguy hiểm tới tính mạng.

NGHỀ LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG KHÓ KHĂN-2
NGHỀ LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG KHÓ KHĂN

Hiếm khi có được giấc ngủ thoải mái: người dân sẽ điện thoại bất cứ khi nào vậy lên gần như tôi không được ngủ chưa, ăn trưa chỉ có thể tranh thủ chút ít thời, và ngồi nghỉ ngơi một lức tại những quán nước gần đó rồi lại tiếp tục làm việc.

Xong việc rất muộn: Có những hỏng hóc rất khó khắc phục , kể cả đã khuya mà vẫn phải cố gắng xử lý cho xong nếu không khách hàng sẽ không có điện để sử dụng . Vì vậy tôi chỉ được phép kết thúc công việc cho tới khi xong chứ không có chuyện hết giờ làm việc.

Gần như không có khoảng thời gian rảnh rỗi cho gia đình. Do đặc thù của nghề sửa điện nước mệt nhọc lại không ổn định về công việc vậy nên có thể không dành nhiều thời gian cho vợ con được… Và còn khá nhiều những vất vả khác…

Dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ tại đà nẵng được khách hang đánh giá cao hiện nay từ công ty chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng, sửa chữa máy lạnh tại Đà Nẵng vvv

Hãy liên hệ với chúng tôi sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng để được tư vấn tốt nhất giá rẻ nhất.

• Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh
• Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan – Thành phố Đà Nẵng
• Hotline: 0909 641 469 – 0987 969 469