Sửa chữa nhà tại Đà Nẵng

Dịch vụ sửa chữa nhà tại Đà Nẵng giá rẻ Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ thi công xây dựng sửa chữa nhà Đà Nẵng, sửa chữa văn phòng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa tại Đà Nẵng.

 Sửa chữa nhà tại Đà Nẵng theo tiêu chí

  • Chi phí dịch vụ hợp lý so với các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín Đà Nẵng giá rẻ khác trên thị trường
  • Chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao trong ngành, các sản phẩm luôn được kiểm tra kĩ và phải theo tiêu chuẩn cao cấp nhất, nên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa và thi công xây dựng nâng cấp nhà cửa tốt nhất.
  • Đội ngũ thợ sửa chữa nhà luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ và bàn giao lại cho khách hàng sử dụng đúng thời hạn. Đó là một sự lợi thế cực kỳ lớn của Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh chúng tôi và cũng chính là sự khác biệt so với các đơn vị thi công khác.
  • Chúng tôi nhận thi công tất cả các hạng mục công trình như: Sửa chữa nhà dân, sửa chữa chung cư cao tầng hay các căn biệt thự lớn, sửa chữa khách sạn – khu nghỉ dưỡng cao cấp, hay sửa chữa nhà cấp 4… cho dù dự án lớn hay nhỏ chúng tôi cũng đảm nhận thi công.
  • Đi kèm với dịch vụ sửa chữa nhà chúng tôi còn sửa chữa cửa sắt tại Đà Nẵng, nhận thi công sơn nhà, trần và vách thạch cao, trang trí nội ngoại thất, thiết kế sửa nhà cũ và xây mới nhà cửa, xử lý và nâng cấp công trình công cộng, chống thấm tại Đà Nẵng…
Sửa chữa nhà tại Đà Nẵng-1
Hoàng Vương Thịnh sửa chữa nhà tại Đà Nẵng Uy tín – Giá tốt

Sửa chữa nhà Đà Nẵng – Chuyên môn cao – Uy tín

Trung thực, khách quan, sửa nhà cho khách như chính nhà của mình, bảo vệ tài sản của khách hàng trong khu vực thi công, giữ gìn vệ sinh chung, làm đến đâu vệ sinh đến đó.

Đội thi công làm việc lâu năm, có tâm của nghề , thiết kế sửa chữa nhà bằng phương pháp hiệu quả và tối ưu nhất. Báo giá sửa nhà nhanh, thái độ giao tiếp đem lại sự thoải mái cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa nhà ở của chúng tôi.

Sửa chữa nhà tại Đà Nẵng-2
Hoàng Vương Thịnh sửa nhà có đội thi công chuyên nghiệp – làm việc nhanh chóng

Dịch vụ sửa nhà tại Đà Nẵng cam kết

Hoàn thành đúng tiến độ

Đội ngũ thợ sẽ thi công và cố gắng đảm bảo chính xác tiến độ thời gian theo yêu cầu hợp đồng đã nêu, hoặc có thể làm tốc độ nhanh hơn tiến độ đã được đề ra để bàn giao sớm cho quý khách.

Có các gói bảo hành tiện dụng, dài hạn cho khách hàng từ 1- 3 năm tùy theo từng hạng mục công trình.

Nhận tất cả các hạng mục 

Với phương châm làm việc “Sự hài lòng của quý khách là đường dẫn đến thành công của chúng tôi” Vì thế chúng tôi luôn nhận thi công sửa chữa tất cả các hạng mục mà quý khách yêu cầu. Cố gắng giảm tối đa thời gian sửa chữa nhà tại Đà Nẵng giá rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian quý báu của mình.

Liên hệ

  • Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh
  • Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan – Thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 0909 641 469 – 0987 969 469

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng!